BYD บีวายดี

รู้จักกันมากขึ้น กับบีวายดี (BYD)

รู้จักกันมากขึ้น กับบีวายดี (BYD)

BYD บีวายดี

บีวายดี ผู้นำด้านรถยนต์ไฟฟ้า ในยุคปี 2023

บีวายดี (BYD) บริษัทจากประเทศจีน ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1995 โดยธุรกิจเริ่มแรกของบริษัท คือการผลิตแบตเตอรี่มือถือ ( Battery ) ก่อนจะค่อยๆ เติบโต จนกลายเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่สำหรับมือถือเบอร์ 2 ของโลกในที่สุด
ต่อมา บีวายดี (BYD) ก็เริ่มเข้าสู่ธุรกิจยานยนต์ในปีค.ศ. 2002 จากการซื้อบริษัทรถยนต์ Tsinchuan Automobile เข้ามาเป็นบริษัทในเครือ และได้เปลี่ยนชื่อเป็น บีวายดี ออโต้ โค (BYD Auto Co )
โดยตั้งแต่ปีค.ศ. 2008 ที่รัฐบาลจีนนั้น ได้มีการออกนโยบายผลักดันรถยนต์ไฟฟ้าขึ้นมา จึงทำให้ บีวายดี (BYD) ได้เร่งผลักดัน และเริ่มผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขึ้นมา ตั้งแต่แบบปลั๊กอินไฮบริด จนกระทั่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าทั้งคัน 

BYD

โดยในปัจจุบัน ทาง บีวายดี (BYD) ได้มีการเปิดตัว และจัดจำหน่าย รวมถึงมีการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าแล้วในประเทศไทย ภายใต้การนำเข้า และจัดจำหน่ายของทาง RÊVER Automotive โดยมีการแต่งตั้ง บีวายดี เมโทรโมบิล (BYD Metromobile) เป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยเริ่มจากสาขาพระราม3 และตลิ่งชัน ตามลำดับ

BYD Metromobile
บีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) คือรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกที่เปิดตัว ในปี 2022 ซึ่งทาง บีวายดี เมโทรโมบิล (BYD Metromobile) ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างล้นหลาม สร้างสถิติยอดขายสูงที่สุดในบรรดาตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งจากกระแสความต้องการเป็นอย่างมากนี้ ทางผู้บริหาร บีวายดี เมโทรโมบิล (BYD Metromobile) จึงมีนโยบายในการเร่ง stock รถบีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) เป็นจำนวนมาก ครบทุกรุ่นทุกสี รวมถึงอะไหล่ และความพร้อมของศูนย์ให้บริการอีกด้วย
BYD Atto3
และที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ได้มีรถไฟฟ้าอีกรุ่นได้เปิดตัว ในชื่อว่า บีวายดี ดอลฟิน (BYD Dolphin) เป็นรถรุ่นเล็ก กระทัดรัด เหมาะกับ lifestyle การขับขี่ในเมือง โดยบีวายดี ดอลฟิน (BYD Dolphin) นี้ ก็ได้รับความสนใจอย่างมากไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง บีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) เลย 
BYD-Metromobile
โดยหลังจากเดือนสิงหาคม 2566 เป็นต้นไป จะมีการทยอยส่งมอบรถ บีวายดี ดอลฟิน (BYD Dolphin) สำหรับผู้ที่สั่งจอง ได้ออกโลดแล่นเป็นโลมาแห่งท้องถนน สมกับชื่อรุ่นของ Dolphin เลยทีเดียว
BYD Dolphin
สำหรับท่านที่สนใจทดลองขับ (Test drive) ทั้ง บีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) และ บีวายดี ดอลฟิน (BYD Dolphin) สามารถติดต่อได้ที่โชว์รูมของเราทั้ง BYD Metromobile พระราม3 และ BYD Metromobile ตลิ่งชัน ทีมงานเซลล์ของเราพร้อมดูแลคุณ ตลอดจนทีมงาน Service มืออาชีพทุกคน ที่เพียงพอสำหรับการดูแลลูกค้าคนสำคัญ เพราะเราคือ BYD Metromobile ตัวแทนจำหน่ายยอดจองอันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าสูงสุด

ลองมาสัมผัสด้วยตาคุณเอง   และทดลองขับเพื่อประสบการณ์การใช้งานจริง

เพียงลงทะเบียนนัดหมาย ทดลองขับรถ BYD Dolphin และ BYD ATTO3  ได้ที่ 

https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก