VERRA’s Verified Carbon Standard (VCS) สู่การใช้รถยนต์ไฟฟ้า (EV) ที่ไม่ปล่อยมลพิษ จาก BYD Dolphin และ BYD ATTO3

VERRA’s Verified Carbon Standard (VCS) สู่การใช้รถยนต์ไฟฟ้า (EV) ที่ไม่ปล่อยมลพิษ จาก BYD Dolphin และ BYD ATTO3

VERRA’s Verified Carbon Standard (VCS)

ที่สุดแห่งนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin และ BYD ATTO3

RÊVER Automotive ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin และ BYD ATTO3 มีความมุ่งมั่นในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืน โดยการนำเสนอรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD Dolphin และ BYD ATTO3 มาสู่ตลาดประเทศไทย

BYD ATTO3
โดยโครงการ RÊVERLUTION มีจุดประสงค์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดก๊าซเรือนกระจก และเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ยั่งยืน ภายใต้มาตรฐาน VERRA’s Verified Carbon Standard (VCS) ผ่านการส่งเสริมการให้ผู้ขับขี่ในประเทศไทย เปลี่ยนจากรถยนต์ทั่วไปมาสู่การใช้รถยนต์ไฟฟ้า (EV) ที่ไม่ปล่อยมลพิษ หรือก๊าซเรือนกระจก ซึ่ง BYD Dolphin และ BYD ATTO3 ก็เป็นส่วนหนึ่งของกำลังในการขับเคลื่อนครั้งสำคัญนี้ โดยการสนับสนุนให้ผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทย เปลี่ยนจากรถยนต์เครื่องยนต์สันดาป (ICE) เป็นการใช้รถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (EV) ที่ซื้อรถยนต์ BYD Dolphin และ BYD ATTO3 จาก RÊVER ภายหลังจากที่ลูกค้าได้ตกลงเข้าร่วมโครงการ RÊVER จะเป็นผู้ดูแลในขั้นต้น สำหรับการจัดการคาร์บอนเครดิตทั้งหมด รวมถึงกระบวนการเคลมเครคิตให้แก่ลูกค้า
BYD Dolphin
เมื่อคาร์บอนเครดิตผ่านการอนุมัติจาก VERRA RÊVER จะเป็นผู้ดำเนินการส่งมอบเครดิตดังกล่าว ให้แก่ลูกค้า ลูกค้าทั้ง BYD Dolphin และ BYD ATTO3 สามารถตรวจสอบสถานะคาร์บอนเครดิตได้ทางผ่าน RÊVER Application

ผู้จำหน่าย รถยนต์ BYD Dolphin และ BYD ATTO3

พวกเราชาว BYD Metromobile พระราม3 และ BYD Metromobile ตลิ่งชัน ผู้จัดจำหน่าย BYD Dolphin และ BYD ATTO3 สนับสนุนให้ลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมโครงการ RÊVERLUTION ในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพื่อฟื้นฟูสุขภาพโลกของเรา BYD Metromobile เชื่อว่าเราทุกคนสามารถสร้างคุณค่าแก่โลกยิ่งมีการใช้รถยนต์ไฟฟ้ามาก เท่าไหร่ ปริมาณมลพิษ และก๊าซเรือนกระจกโดยรวมก็จะลดลง
เราทุกคนมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนประเทศไทย และโลกสู่การใช้พลังงานสะอาดมากยิ่งขึ้น เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน พบกับ BYD Dolphin และ BYD ATTO3 ได้ที่ BYD Metromobile ทั้ง 2 สาขาของเรา สาขาพระราม 3 และสาขาตลิ่งชัน 
BYD Metromobile

ลองมาสัมผัสด้วยตาคุณเอง   และทดลองขับเพื่อประสบการณ์การใช้งานจริง

เพียงลงทะเบียนนัดหมาย ทดลองขับรถ BYD Dolphin และ BYD ATTO3  ได้ที่ 

https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก