BYD Metromobile

6 ความแข็งแกร่งของ BYD Metromobile ที่ทำให้เราทะยานสู่โชว์รูมรถยนต์ไฟฟ้าอันดับ 1 ในใจคุณ

6 ความแข็งแกร่งของ BYD Metromobile ที่ทำให้เราทะยานสู่โชว์รูมรถยนต์ไฟฟ้าอันดับ 1 ในใจคุณ

ที่ BYD เพราะเราเชื่อว่า ‘รถ’ ไม่ใช่แค่ยานพาหนะ แต่คือจุดเชื่อมต่อของไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกถึงคุณค่า ความภาคภูมิใจ ประสบการณ์ และความทรงจำ ตลอดระยะเวลาการเดินทางของชีวิต

BYD Metromobile เราพร้อมยืนหนึ่งในด้านประสบการณ์ และความชำนาญ ตั้งแต่นวัตกรรมเครื่องยนต์ สมรรถนะการซ่อมแซม และบำรุงรักษา ที่สามารถตอบโจทย์ให้แก่ผู้ใช้บริการมาโดยตลอด และด้วยความเชื่อมั่นและไว้วางใจที่ทุกคนมอบให้ เราพร้อมที่จะดูแล ให้คำแนะนำ และส่งมอบรถยนต์ BYD พร้อมบริการหลังการขายที่จะสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้ทุกคนกลับไปอย่างแน่นอน และนี่คือ 6 ความแข็งแกร่งของ BYD Metromobile ที่ทำให้เราทะยานสู่โชว์รูมรถยนต์ไฟฟ้าอันดับ 1 ในใจคุณ

1. บริการจำหน่ายรถไฟฟ้า BYD ทุกรุ่น

โชว์รูม BYD Metromobile ให้บริการจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น BYD ATTO 3 รถยนต์ไฟฟ้าที่มียอดขายมากที่สุดแห่งปี 2023, BYD DOLPHIN รถไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้น ราคาสบายกระเป๋า และ BYD SEAL รถไฟฟ้าซีดานสปอร์ตพรีเมียมใหม่ล่าสุดจาก BYD

2. บริการ Test Drive ทดลองขับรถไฟฟ้า BYD ทุกรุ่น

โชว์รูม BYD Metromobile มีบริการให้ลูกค้าได้ทดลองขับ (Test Drive) รถไฟฟ้า BYD ที่ท่านสนใจได้ทุกรุ่น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถไฟฟ้า BYD แต่ละรุ่นได้อย่างเต็มที่ก่อนการตัดสินใจซื้อ

3. ปรึกษาฟรี! กับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านรถไฟฟ้า BYD

โชว์รูม BYD Metromobile ยินดีให้คำปรึกษาฟรีแก่ผู้สนใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทีมที่ปรึกษาการขายของเรามีความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าอย่างลึกซึ้ง พร้อมให้คำแนะนำและตอบคำถามทุกข้อสงสัย เพื่อให้คุณตัดสินใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้าได้อย่างมั่นใจ

4. บริการ Trade-in เทิร์นรถคันเก่า แลกซื้อ BYD คันใหม่ ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

โชว์รูม BYD Metromobile ยินดีรับเทิร์นรถเก่าทุกยี่ห้อ เพื่อแลกซื้อ BYD คันใหม่ ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำปรึกษา อำนวยความสะดวก และประเมินราคารถเก่าของคุณอย่างยุติธรรม เพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด

5. บริการหลังการขายและซ่อมบำรุงแบบครบวงจร

โชว์รูม BYD Metromobile มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้า เราให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายและซ่อมบำรุง เพื่อมอบความมั่นใจในการขับขี่ให้กับลูกค้าหลังการขาย ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการและเครื่องมือที่ทันสมัยตามมาตรฐานของ BYD เรามีบริการครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงรักษาตามระยะ การซ่อมเครื่องยนต์ สี และตัวถัง

6. BYD Metromobile อยู่เคียงข้างคุณในทุกมิติ

โชว์รูม BYD Metromobile รู้จักและอยู่เคียงข้างลูกค้าของเรามานาน เพียงพอที่ลูกค้าเชื่อถือ และไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นทั้งชาวย่านพระราม 3 – ตลิ่งชัน ที่เราเปิดโชว์รูมทั้งสองแห่ง ไปจนถึงกรุงเทพ และปริมณฑล หรือแม้แต่ลูกค้าในต่างจังหวัด ปักใจเลือกซื้อรถ BYD กับ BYD Metromobile ตั้งแต่วันแรกที่มีการเปิดให้จอง

และทั้งหมดนี้คือ 6 ความแข็งแกร่งของ BYD Metromobile ที่ทำให้เราทะยานสู่โชว์รูมรถยนต์ไฟฟ้าอันดับ 1 ในใจคุณ ทั้งใส่ใจ ทั้งดูแล ทั้งรับประกันขนาดนี้ จะไม่เลือกใช้ BYD ยังไงไหว!

ให้ BYD ดูแลคุณทุกเส้นทางอย่างมีสไตล์ เรามาเป็นครอบครัว BYD ด้วยกันนะครับ  สัมผัสรถจริง และทดลองขับได้ที่โชว์รูม BYD Metromobile ทั้ง 3 สาขา สาขาพระราม 3  สาขาตลิ่งชัน และสาขาอ่อนนุช

เพียงลงทะเบียนนัดหมายที่ >> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก