บริการ

บริการของเรา

รถเก่าแลกใหม่
(Trade-in)

Metromobile ร่วมกับบริษัทพันธมิตรในเครือ รับซื้อรถยนต์คันเก่าเพื่อแลกรถยนต์คันใหม่ ด้วยความเชี่ยวชาญและความพร้อมให้บริการ Metromobile มั่นใจว่าเราพร้อมที่จะให้ข้อเสนอที่ดีกว่าและคุณค่ากว่าตลาด

บริการหลังการขายและงานซ่อมบำรุง
(After-sales)

Metromobile มีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในงานบริการหลังการขายและซ่อมบำรุง เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและบริการที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นบริการซ่อมสีและตัวถัง และยังมี EV Expert ที่สามารถซ่อมบำรุงรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่แรกๆของไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก