BYD Metromobile

5 หัวใจสำคัญที่ลูกค้าไว้วางใจ BYD เมโทรโมบิล

5 หัวใจสำคัญที่ลูกค้าไว้วางใจ BYD เมโทรโมบิล

BYD Metromobile

Metromobile ยืน 1 เรื่องการให้บริการด้านรถไฟฟ้า BYD

BYD เมโทรโมบิล ตัวแทนจำหน่ายรถไฟฟ้าบีวายดี ( BYD) อย่างเป็นทางการ ทั้ง บีวายดีดอลฟิน (BYD DOLPHIN) และ บีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) กับ 5 หัวใจสำคัญที่ลูกค้าไว้วางใจ และเลือกใช้บริการ

1. BYD เมโทรโมบิล มีทีมงานที่เชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ ด้านรถไฟฟ้าเป็นพิเศษ ปฏิบัติงานและให้บริการภายใต้มาตรฐานที่ผ่านการ Trainning โดยตรงจาก บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด (Rever) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรงจากประเทศจีน รายเดียวในประเทศไทย

BYD Metromobile

2. BYD เมโทรโมบิล รู้จักและอยู่เคียงข้างลูกค้าของเรามานาน เพียงพอที่ลูกค้าเชื่อถือ และไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นทั้งชาวย่านพระราม 3 – ตลิ่งชัน ที่เราเปิดโชว์รูมทั้งสองแห่ง ไปจนถึงกรุงเทพ และปริมณฑล หรือแม้แต่ลูกค้าในต่างจังหวัด ปักใจเลือกซื้อรถ BYD กับ BYD เมโทรโมบิล ตั้งแต่วันแรกที่มีการเปิดให้จอง

BYD Metromobile

3. BYD เมโทรโมบิล มีความรวดเร็วในการส่งรถ บีวายดีดอลฟิน (BYD DOLPHIN) และ บีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) แก่ลูกค้า ไม่ต้องรอนาน เพราะด้วยยอดจองทั้งรถ บีวายดีดอลฟิน (BYD DOLPHIN) และ บีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) ของลูกค้าเรา ที่สูงเพียงพอที่จะกล้าสั่งจองรถล่วงหน้าจากทางผู้นำเข้า เพื่อให้สามารถบริการพร้อมส่งแก่ลูกค้าของเราที่สนใจได้อย่างรวดเร็ว จนใครๆ ก็ต้องมาออกรถที่ BYD เมโทรโมบิล ทั้งสาขาพระราม 3 และสาขาตลิ่งชัน

BYD Metromobile

4. BYD เมโทรโมบิล มีช่อง service บำรุง ซ่อมแซมรถ ที่เพียงพอต่อปริมาณลูกค้าของเรา ถึงกว่า 16 ช่อง อีกทั้งห้องรับรองลูกค้าที่สะดวกสบาย อุ่นใจเรื่องรถ อิ่มท้องและเย็นสบายขณะรอ มาที่นี่ที่เดียว เรามีให้ครบ

ศูนย์ซ่อม BYD

5. BYD เมโทรโมบิล มีรถให้พร้อม Test Drive ลองขับเพื่อทดสอบสมรรถนะ และความมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมบริการให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ  เพียงแจ้งลงทะเบียน และนัดหมายผ่านระบบ ได้ที่

 https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

นอกจากเหตุผลทั้ง 5 ที่กล่าวไปแล้วนั้น อีกหนึ่งความมั่นใจที่ลูกค้าทุกท่านเลือกใช้ BYD ก็คือ
สิทธิพิเศษจาก RÊVER Care ผ่านการดูแลจาก BYD เมโทรโมบิล ทั้ง บีวายดีดอลฟิน และ บีวายดี ออตโต้ทรี ได้แก่

 • รับประกันตัวรถ (Warranty) 8 ปี หรือ 160,000 กม.*
 • รับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กม.*
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง 8 ปีเต็ม
 • ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พรบ. ระยะเวลา 1 ปี*
 • สายชาร์จเคลื่อนที่ AC Portable Charger
 • สายต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือ V to L
 • พรมเข้ารูป ถาดรองท้าย กรอบป้ายทะเบียน ฟิล์มหน้าจอ
 • ค่าจดทะเบียนรถ*
 • ดอกเบี้ยพิเศษ 1.88% ผ่อนนาน 48 เดือน*
BYD Dolphin

ทั้งใส่ใจ ทั้งดูแล ทั้งรับประกันขนาดนี้ จะไม่เลือกใช้ BYD กันได้อย่างไร
ทุกท่านสามารถนัดเข้าชมรถ และทดลองขับ ( Test Drive ) ได้ที่
>>> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก