Metromobile ให้การต้อนรับประธาน BYD HQ ASIA-PACIFIC และ Rêver ที่สาขาอ่อนนุช

Metromobile ให้การต้อนรับประธาน BYD HQ ASIA-PACIFIC และ Rêver ที่ สาขาอ่อนนุช

คุณวริศร เรียงประยูร – กรรมการบริหาร, คุณทัศน์ธนิต ธาราจันทร์ – กรรมการผู้จัดการ กลุ่มผู้จำหน่ายบีวายดี บริษัท เมโทรโมบิล จำกัด และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ Mr.Liu Xueliang (คุณลิ่ว) – General Manager BYD Asia Pacific Auto Sales Division, Mr.Owen ผู้บริหารระดับสูง BYD Thailand, ดร.ธัชพล ภัทรไชยประภา ประธานบริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ (Rêver) และคณะผู้บริหารระดับสูงจาก BYD HQ, BYD Asia Pacific, กลุ่มธุรกิจเรเว่ Rêver Automotive

ในโอกาสให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมโชว์รูม BYD เมโทรโมบิล สาขาอ่อนนุช โชว์รูมขาย ศูนย์บริการ และศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานของบริษัท ที่มียอดขาย BYD เป็นอันดับ 1 ในประเทศ ด้วยยอดส่งมอบรวมมากกว่า 4,000 คัน
รวมถึงพูดคุยหารือเกี่ยวกับธุรกิจรถยนต์ในตลาดประเทศไทย และตลาดเอเชียแปซิฟิก รวมไปถึงการย้ำความมั่นใจถึงเป้าหมายเดียวกัน ในการแชร์ส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ของยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ด้วยความร่วมมือของพันธมิตรชั้นนำทั้ง BYD HQ, Rêver, และ เมโทรโมบิล ซึ่งจะครองใจลูกค้าเป็นผู้จำหน่ายชั้นนำต่อไป

Mr. Varis Riengprayoon – Executive Director, Mr. Tastanit Dharachan – Managing Director of BYD Dealer Group, Metromobile Co., Ltd. and executives

Welcomed Mr. Liu Xueliang (Mr. Liu) – General Manager of BYD Asia Pacific Auto Sales Division, Mr. Owen, Senior Executive of BYD Thailand, Dr. Thatchaphon Pattarachaipapha (PhD), Executive Chairman of Rêver Group (Rêver) And senior executives from BYD HQ, BYD Asia Pacific, Rêver Automotive Group

On the occasion of honoring the visit to BYD Metromobile showroom, On Nut branch.

The showroom, service center and body and paint repair center of the company with the highest sales of BYD in Thailand with a total delivery of more than 4,000 units

And discussed the automotive business in the Thai market and the Asia-Pacific market, including reiterating confidence in the same goal of sharing the No. 1 market share of electric vehicles in Thailand with the cooperation of leading partners such as BYD HQ, Rêver Group, and Metromobile, which will continue to win the hearts of customers as a leading official dealer.

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ สัมผัสรถจริง และ Test Drive ได้ทุกวัน BYD Metromobile ทั้ง 3 สาขา สาขาพระราม 3  สาขาตลิ่งชัน และสาขาอ่อนนุช

เพียงลงทะเบียนนัดหมายที่ >> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก