ศูนย์บริการรถไฟฟ้า

ศูนย์บริการรถ EV ศูนย์บริการรถไฟฟ้า

ศูนย์บริการรถ EV มาตรฐาน ประสบการณ์กว่า 17 ปี

ศูนย์บริการรถไฟฟ้า

เชื่อว่า ทั้งผู้ใช้รถไฟฟ้า (EV car ) และผู้ที่กำลังชั่งใจตัดสินใจซื้อ ยังคงกังวลว่า จะมีศูนย์บริการรถEV ที่มีมาตรฐานและครอบคลุมเพียงพอ ให้อุ่นใจเวลาเข้าซ่อมหรือใช้บริการด้านอื่นๆหรือไม่

ก็เป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจ เพราะรถไฟฟ้า หรือ EV car ในบ้านเรานั้น เพิ่งได้รับความนิยมได้ไม่น่าเท่าไรนัก หรืออาจพูดได้ว่า เพิ่งมีกระแสความนิยมอย่างสูงสุด เมื่อปลายปี 2022 นี่เอง เมื่อ BYD ATTO3 เปิดตัว ในคุณภาพและราคาที่น่าคบหา และยิ่งเป็นกระแสมากขึ้น กับการตามมาของเจ้า BYD Dolphin ที่เปิดตัวเมื่อกลางปี 2023 นี้เอง

3 ปัจจัยที่สามารถยืนยันและให้ความมั่นใจได้ว่า  ศูนย์บริการรถEV  ของทาง BYD มีมาตรฐาน เชื่อถือได้และสามารถรองรับเพียงพอต่อความต้องการใช้งานของลูกค้า นั่นคือ

 1. เกณฑ์การคัดเลือกที่ละเอียด เข้มงวด จากทางผู้นำเข้า  BYD RÊVER Thailand บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ที่มีความเฉพาะเจาะจง คัดสรรผู้จัดจำหน่ายที่มีศักยภาพด้านการให้บริการซ่อมบำรุง มีศูนย์บริการรถEV ที่เฉพาะเจาะจง เป็นที่ไว้วางใจแก่ลูกค้าได้ ซึ่งทาง BYD Metromobile คือหนึ่งในโชว์รูมที่ได้มาตรฐานรองรับโชว์รูมแรกๆ ในประเทศไทย
 2. BYD Metromobile  เรามีทีมงานประจำศูนย์บริการรถEV  ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ด้านรถยนต์ รถ Hybrid รวมถึงรถไฟฟ้ามากว่า 17 ปี โดยก่อนหน้าการได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่าย BYD ในเครือ Metromobile เอง ก็ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายรถยนต์ และเป็นผู้นำเข้า เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงมั่นใจได้ว่าทีมช่าง ต่างมีความเชี่ยวชาญและคุ้นเคยกับรถไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี
 3. ศูนย์ทำสี ที่มีมาตรฐานสูง เราใส่ใจเรื่องการทำสีให้ตรงตามมาตรฐานที่ทางแบรนด์กำหนด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า การเข้าใช้ศูนย์บริการรถEV ในแต่ละครั้ง ทาง BYD Metromobile สามารถดูแลให้ได้อย่างครบถ้วนทุกกระบวนการ ภายใต้มาตรฐานจากทางผู้นำเข้า  BYD RÊVER Thailand
ศูนย์บริการรถไฟฟ้า

ศูนย์บริการรถไฟฟ้า ที่ได้มาตรฐาน เป็นที่ยอมรับของชาวกรุงเทพและปริมณฑล เราคือ BYD Metromobile  ศูนย์บริการรถไฟฟ้า ที่ครบวงงจร และใส่ใจเรื่องการให้บริการเป็นอันดับ  1 เสมอมา

มาเลือกคันที่ใช่ ในสไตล์ที่คุณชอบ
เข้าชมรถจริง และ Test Drive ได้ทุกวัน
เพียงลงทะเบียนนัดหมายที่ >> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

BYD Dolphin

ทุกท่านสามารถนัดเข้าชมรถ และทดลองขับ ( Test Drive ) ได้ที่
>>> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก