BYD Seal

BYD SEAL กับ BYD ATTO3 เลือกคันไหนดี?

BYD SEAL กับ BYD ATTO3 เลือกคันไหนดี ?

BYD Seal

คำถามยอดฮิต สำหรับแฟน BYD ที่สอบถามพวกเรา BYD Metromobile ระหว่าง BYD SEAL กับ BYD ATTO3 เลือกคันไหนดี ?

คำถามยอดฮิต สำหรับแฟน BYD ที่เข้ามาสอบถามพวกเรา BYD Metromobile กันอย่างล้นหลาม และมั่นใจว่า คงเป็นคำถามของใครหลายๆ คน ที่กำลังสนใจและลังเลใจ ระหว่าง BYD SEAL กับ BYD ATTO3 ว่าจะเลือกคันไหนดี?  ก็เพราะว่า ทั้งความสวย ทันสมัย โฉบเฉี่ยว เรียกว่าสวยกันคนละมุมมองใช้ประโยชน์ได้กันคนละแบบ แถมราคา ก็ยังถือว่าทิ้งห่างกันไม่มากเท่าไหร่นัก โดย BYD SEAL จะมีช่วงราคาที่สูงกว่า BYD ATTO3

BYD SEAL จะแบ่งออกเป็น 3 รุ่น 3 ราคา ดังนี้

 • BYD Seal Dynamic RWD ราคา 1,325,000 บาท
 • BYD Seal Premium RWD ราคา 1,449,000 บาท
 • BYD Seal AWD Performance ราคา 1,599,000 บาท
byd seal

ส่วน BYD ATTO3 นั้นจะมี 2 รุ่นให้เลือก คือ

BYD ATTO3 Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
BYD ATTO3 Extended Range ราคา 1,199,900 บาท

BYD Atto3

ซึ่งจากการที่เราจัดจำหน่ายเป็นยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว BYD ATTO3 รวมถึง BYD Seal ในวันแรกที่เปิดตัวเช่นเดียวกัน กลุ่มลูกค้าจะค่อนข้างมีความต้องการและ Lifestyle ที่แตกต่างกัน โดยกลุ่มลูกค้าที่สนใจซื้อ BYD ATTO3 นั้น จะค่อนข้างไปทางวัยเริ่มต้นทำงาน จนถึงวัยเริ่มมีครอบครัว ต้องการรถที่ตอบโจทย์ทุกๆการใช้งานในคันเดียว มีความเป็นครอบครัว แต่ก็ยังพร้อมที่จะบุกตะลุยท่องเที่ยวแบบสมบุกสมบัน

ในทางกลับกัน แม้กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่สนใจ BYD SEAL จะเป็นวัยทำงานเช่นเดียวกัน แต่ก็มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่า ซื้อเพิ่มเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จในชีวิต หรืออาจจะเป็นการซื้อเพื่อเป็นของขวัญแก่คนในครอบครัว ถึงแมม้อาจจะขนสัมภาระได้ไม่สะดวกเท่า BYD ATTO3 ที่เป็นกึ่งรถ SUV แต่ก็แลกมาด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย เหมาะกับระดับผู้บริหาร

คราวนี้มาดูด้านสีของตัวรถกันบ้าง ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ ว่าเป็นอีกปัจจัยหนึ่งด้านความสวยงาม ที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อ

BYD ATTO3 มีด้วยกัน 5 สี ประกอบด้วย
สีแดง Parkour Red
สีฟ้า Surf Blue
สีเงิน Boulder Grey
สีเขียว Forest Green
สีขาว Ski White

ส่วน BYD SEAL นั้น มีด้วยกัน 4 สี ได้แก่
สีขาว Horizon white
สีเทา Space grey
สีดำ Quantum Black
สีฟ้า Velocity blue (มีเฉพาะในรุ่น BYD SEAL AWD PERFOMANCE) ซึ่งทั้ง BYD ATTO3 และ BYD SEAL พร้อมให้คุณสัมผัสและทดลองขับแล้วตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป

สำหรับลูกค้าที่กำลังตัดสินใจ ขอเรียนเชิญมาทดลองขับ ได้ที่ BYD Metromobile สาขาพระราม 3 และสาขาตลิ่งชันให้เซลล์ของเรา ได้ดูแลคุณ

มาเลือกคันที่ใช่ ในสไตล์ที่คุณชอบเข้าชมรถจริง และ Test Drive ได้ทุกวัน

เพียงลงทะเบียนนัดหมายที่ >> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

BYD Metromobile สาขาพระราม 3 และสาขาตลิ่งชัน

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก