BYD Atto 3

BYD Atto 3 (MY2024) เผยโฉมใหม่สีดำ Cosmos Black อัพเกรดอะไรบ้างไปดูกัน!

BYD Atto 3 (MY2024) เผยโฉมใหม่สีดำ Cosmos Black อัพเกรดอะไรบ้างไปดูกัน!

ในงาน Motor Expo 2023 ที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพเปิดตัวโมเดลใหม่ BYD Atto 3 โฉมปี 2024 มาพร้อมสีใหม่ ‘Cosmos Black’ และอีกไม่กี่อึดใจ แฟน ๆ BYD จะได้พบ BYD Atto 3 MY2024 ในไทย ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024 นี้ โดยยังเป็นการนำเข้าจากประเทศจีนอยู่ เนื่องจากโรงงานผลิตรถยนต์ในไทย ยังอยู่ระหว่างการดำเนินงานก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2024 นี้

สำหรับสเป็ค ‘เบื้องต้น’ ของ BYD Atto 3 MY2024 นั้นมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ มากมาย ทั้งภายนอกและภายใน มาดูกันว่า BYD Atto 3 MY2024 โฉมใหม่จะมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง

BYD Atto 3 MY2024 เปลี่ยนโฉมใหม่อะไรบ้าง?

สำหรับการเปลี่ยนแปลงใหม่ใน BYD Atto 3 MY2024 คาดว่ามีดังนี้

 • อาจมีการยกเลิกรุ่นย่อย Standard Range
 • BYD Atto 3 สีใหม่ สีดำ ‘Cosmos Black’

การเปลี่ยนแปลงที่น่าจะสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ BYD มากที่สุดก็คือ สีดำ ‘Cosmos Black’ เป็นสีดำที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้วงอวกาศอันกว้างใหญ่ไพศาล ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหรูหราและสปอร์ตให้กับตัวรถได้เป็นอย่างดี โดยสีดำ ‘Cosmos Black’ นั้น คาดว่าจะได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างมาก เนื่องจากเป็นสีที่ให้ความคลาสสิกและดูทันสมัยอยู่เสมอ

 • ด้านท้ายเปลี่ยนจากคำว่า BUILD YOUR DREAMS เป็นโลโก้ BYD แทน

การเปลี่ยนแปลงนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับตัวรถ โดยโลโก้ BYD นั้น สื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแบรนด์ BYD ได้เป็นอย่างดี

 • เปลี่ยนวัสดุตกแต่งภายนอกบริเวณเสา D-Pillar จากสีเงิน เป็น สีดำ

  การเปลี่ยนแปลงนี้จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถ โดยสีดำที่เข้มตัดกับสีตัวถังสีขาวหรือสีเทาได้เป็นอย่างดี

 • BYD Atto 3 สีภายในใหม่ สี Dark Blue

สี Dark Blue เป็นสีที่ให้ความสง่างามและหรูหรา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากท้องฟ้ายามค่ำคืน ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้ดูผ่อนคลายและสบายตามากยิ่งขึ้น

 • หน้าจอสัมผัส Rotating Display เพิ่มขนาดเป็น 6 นิ้ว (จากเดิม 12.8 นิ้ว)

หน้าจอสัมผัสขนาด 15.6 นิ้ว นั้นจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานระบบต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยหน้าจอขนาดใหญ่นี้ จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนและสบายตายิ่งขึ้น นอกจากนี้ หน้าจอดังกล่าว ยังรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Apple CarPlay และ Android Auto อีกด้วย

 • ซอฟต์แวร์อัปเกรดใหม่

การอัปเกรดซอฟต์แวร์ใหม่ จะช่วยให้ระบบต่าง ๆ ภายในรถยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ใหม่ยังรองรับฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย

 • ระบบสตาร์ทอัจฉริยะ

ระบบสตาร์ทอัจฉริยะแบบใหม่ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทรถได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 • ระบบเมื่อใส่เกียร์ P สามารถปิดไฟ Daytime Running Light ได้

ความสามารถในการปิดไฟ Daytime Running Light เมื่อใส่เกียร์ P จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานไฟ Daytime Running Light ได้ตามความต้องการ

 • Karaoke ภายในรถ BYD Atto 3

แอปพลิเคชัน Karaoke จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเพลิดเพลินกับการร้องเพลงระหว่างเดินทาง เพิ่มความสนุกสนานในการเดินทาง

สรุปโดยรวมแล้ว BYD Atto 3 MY2024 โฉมใหม่นี้มีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงในหลายจุดที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสี Cosmos Black ใหม่สุดพรีเมี่ยม ไปจนถึงห้องโดยสารภายในที่อัพเกรดด้วยสีสันใหม่และจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ขึ้น

จากกระแสตอบรับเชิงบวกอย่างมากของ BYD Atto 3 รุ่นเดิม ทําให้มั่นใจได้ว่า BYD Atto 3 MY2024 นี้จะถูกใจคนไทยไม่น้อย มาลุ้นกันว่ารถยนต์อเนกประสงค์ไฟฟ้าพร้อมเทคโนโลยีเลิศหรูอย่าง BYD Atto 3 MY2024 จะเปิดตัวราคาไทยที่เท่าไหร่ ทั้งนี้รอติดตามสเป็คและรายละเอียดอย่างเป็นทางการกันได้เลย หากมีข้อมูลเพิ่มเติมทางเราจะคอยอัพเดทข่าวสารให้ได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด

ซ่อม BYD

มาเป็นครอบครัว BYD ด้วยกัน สามารถเข้าชมรถจริง และ Test Drive ได้ทุกวัน ได้ที่โชว์รูม BYD Metromobile ทั้ง 2 สาขาพระราม 3 และ สาขาตลิ่งชัน

เพียงลงทะเบียนนัดหมายที่ >> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

ขอบคุณข้อมูลจาก :

BYD Atto3 (MY2024) รถไฟฟ้า100% เปิดตัวในไทย 22 กุมภาพันธ์ นี้ ! สีดำใหม่ Cosmos Black – จอใหญ่ 15.6 นิ้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก