UEFA EURO 2024

BYD คว้าสิทธิ์ผู้สนับสนุน UEFA EURO 2024™ อย่างเป็นทางการ

BYD คว้าสิทธิ์ผู้สนับสนุน UEFA EURO 2024™ อย่างเป็นทางการ

มิติใหม่ในวงการยานยนต์พลังงานไฟฟ้าไม่เกินจริง เมื่อ BYD ยักษ์ใหญ่ในวงการยานยนต์พลังงานใหม่ของโลก (NEV) ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ (Official Partner) รวมถึงพันธมิตรด้านยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการ (Official E-Mobility Partner) ของศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ UEFA EURO 2024™ ที่จะจัดขึ้นใน 10 สนามระดับโลกในประเทศเยอรมนีตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม 2024 ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ยูฟ่าได้มีพันธมิตรเป็นผู้ผลิตยานยนต์พลังงานใหม่ (NEV)

การเป็นสปอนเซอร์ของ BYD สอดคล้องกับเป้าหมายของยูฟ่าในการจัดการแข่งขัน UEFA EURO 2024™ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนยิ่งขึ้น นำความตื่นเต้นของฟุตบอลมารวมกับความมุ่งมั่นต่อความรับผิดชอบด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นค่านิยมที่ BYD ยึดถือเช่นกัน ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ทุ่มเทให้กับการพัฒนายานยนต์ไฟฟ้าระดับโลก และเทคโนโลยี EV เพื่อทำให้การเปลี่ยนผ่านสู่การใช้ยานยนต์ไฟฟ้า (e-Mobility) นั้นง่ายต่อการเข้าถึง ราคาย่อมเยา และเป็นไปได้สำหรับผู้บริโภคชาวยุโรป พร้อมกับมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ

นอกจากนี้ BYD จะจัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของแบรนด์ ณ สนามแข่งขัน UEFA EURO 2024™ ที่ได้รับการคัดเลือก เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการนำเสนอโซลูชั่นยานยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและชาญฉลาดมากขึ้นให้กับลูกค้าและแฟนฟุตบอลหลายพันคน BYD จะปรากฏตัวอย่างโดดเด่นในโซนแฟนบอลอย่างเป็นทางการ เชิญชวนแฟน ๆ เพลิดเพลินกับการถ่ายทอดสดการแข่งขันและความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นเพื่อยกระดับประสบการณ์การเฉลิมฉลองฟุตบอลผ่านกิจกรรมที่ยั่งยืนและน่าดึงดูด

UEFA EURO 2024

ด้าน BYD Europe ได้ออกมาแสดงความเห็นต่อปรากฏการณ์ครั้งสำคัญระหว่าง BYD และ UEFA EURO 2024™ ว่าทาง BYD ภาคพื้นยุโรป รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ UEFA EURO 2024™ และภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรด้านยานยนต์ไฟฟ้ารายแรกของการแข่งขันกีฬาอันทรงเกียรติระดับโลกนี้ เพราะช่วยให้ทางแบรนด์เองสามารถแสดงความก้าวหน้าล่าสุดในรถยนต์ไฟฟ้าให้กับผู้ชมจำนวนมาก ความเป็นพันธมิตรนี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ BYD ในการลดการปล่อยคาร์บอนเพื่ออนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ซึ่งการแข่งขัน UEFA EURO 2024™ เป็นกระบอกเสียงที่ทรงอิทธิพลอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ ทางฝั่งยูฟ่าเองก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ BYD ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้บุกเบิกด้วยประสบการณ์ 29 ปีในด้านเทคโนโลยีแบตเตอรี่ขั้นสูง มีชื่อเสียงด้านนวัตกรรมระดับโลกในด้านยานยนต์พลังงานใหม่ รวมถึงเป็นบริษัทยานยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้มาเป็นพันธมิตรของศึก UEFA EURO 2024™ โดยความเป็นพันธมิตรนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของยูฟ่าในการส่งเสริมการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้นและยั่งยืนมากขึ้น

นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญระหว่างแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับโลกอย่าง BYD ที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรด้านยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการ ของศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป UEFA EURO 2024™ ที่น่าจับตาเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับใครที่สนใจร่วมสัมผัสประสบการณ์ฟุตบอลสุดล้ำไปกับ BYD และ UEFA EURO 2024™ สามารถทดลองขับรถ BYD ทุกรุ่นได้ที่โชว์รูม BYD Metromobile ทั้ง 3 สาขา สาขาพระราม 3  สาขาตลิ่งชัน และสาขาอ่อนนุช

เพียงลงทะเบียนนัดหมายที่ >> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก