บทความ/ข่าวสาร

บทความ

BYD SEAL ยอดจองถล่มทลาย เขย่าตลาดรถยนต์ไฟฟ้าครั้งใหญ่

วันแรก BYD SEAL ทำลายสถิติยอดจองสูงที่สุด !!! BYD SEAL ทำลายสถิติด้วยยอดจอง 1,289 คันภายในคืนเดียว เพียงเปิดตัวและเปิดราคาวันแรก BYD SEAL ก็ทำลายสถิติยอดจองสูงที่สุด โดยมียอดจองมากถึง 1,289 คันภายในคืนเดียว ด้วย BYD SEAL ที่เป็นรถยนต์ไฟฟ้าในรูปแบบรถซีดานสุดพรีเมี่ยม คันแรกในตลาดเมืองไทย เป็นหนึ่งในตระกูล Ocean Series ทีประกอบไปด้วย BYD Seagull, BYD Dolphin, และ Sea Lion โดยสเปคที่เปิดตัวในไทยจะมีทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อ และมีให้เลือก 3 รุ่น คือ BYD SEAL Dynamic, BYD SEAL Premium และ BYD SEAL AWD Performance ดีไซน์ตัวรถจะมากับความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้านหน้ารถจะแบบ […]

จากอดีตสู่อนาคต รถยนต์ไฟฟ้า เปลี่ยนโลก

“รถยนต์ไฟฟ้า” เปลี่ยนโลก อดีตถึงปัจจุบัน และอนาคต บทความหนึ่งเมื่อ 7 ปีก่อน เกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าจากจีน ที่จะมาเขย่าโลกใบนี้ บทความหนึ่งจากนักเขียนชื่อดัง “ หนุ่มเมืองจันท์ ” ที่เขียนขึ้นตั้งแต่ 14 กันยายน 2559 หรือกว่า 7 ปีก่อน เกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าจากจีนที่จะมาเขย่าโลกใบนี้ ซึ่งสอดคล้องกับเหตุการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างมาก พวกเรา BYD Metromobile จึงขอนำบทความมาให้อ่านกันครับ เรื่องสุดท้ายที่ผมคิดว่าจะเปลี่ยนแปลงโลกภายในเวลา 5 ปีนับจากนี้คือ รถยนต์ไฟฟ้า เวลาพูดถึงรถยนต์ไฟฟ้าทุกคนจะนึกถึงเทสลาที่จุดประกายความสนใจเรื่องรถยนต์ไฟฟ้าขึ้นมาในโลก รถบ้าอะไรทั้งสวยทั้งเงียบทั้งเร็ว เร็วกว่าเฟอร์รารี่อีก ที่สำคัญก็คือรักษาสิ่งแวดล้อม เทสลา โมเดล 3 ที่เปิดให้จองเมื่อปี 2559 สามารถทำยอดจองสูงถึง 4 แสนคัน ค่าจองคันละ 1,000 เหรียญ 4 แสนคัน เป็นเงินประมาณ 14,000 ล้านบาท เทสลา ได้เงิน 14,000 ล้านบาทมาเข้ากระเป๋าก่อน ทั้งที่ยังไม่ได้ผลิตรถรุ่นนี้ออกมาสักคันเดียว […]

ถอดความหมายในแต่ละสี BYD SEAL

ถอดความหมายสี BYD SEAL เรื่องของ “ สี ” ดูจะเป็นเรื่องรองสำหรับใครหลายคน ในการตัดสินใจเลือกซื้อรถ BYD SEAL ซักคัน “ สี ” เรื่องรองสำหรับใครหลายคน ในการตัดสินใจเลือกซื้อรถ BYD SEAL ซักคัน เพราะแน่นอนว่า การตัดสินใจนั้น ย่อมต้องพิจารณาเปรียบเทียบ ทั้งแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ สมถรรนะของตัวรถ ขนาด ดีไซน์ ไปจนถึงการให้บริการหลังการขาย ทั้งการตกแต่ง ตรวจเช็ค บำรุง ซ่อมแซม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจัยเรื่องของ “ สี ” และความหมาย “นัยยะ” ของแต่ละสีนั้น ก็เป็นเรื่องสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจของใครหลายๆคนเช่นเดียวกัน BYD Metromobile ตัวแทนจำหน่ายรถ BYD ยอดขายอันดับ 1 ทั่วประเทศ จะมาขอพูดถึงสีและความหมาย ของเจ้า BYD SEAL ที่เพิ่งเปิดตัว และกระแสกำลังนิยมเป็นอย่างสูง […]

BYD SEAL กับ BYD ATTO3 เลือกคันไหนดี?

BYD SEAL กับ BYD ATTO3 เลือกคันไหนดี ? คำถามยอดฮิต สำหรับแฟน BYD ที่สอบถามพวกเรา BYD Metromobile ระหว่าง BYD SEAL กับ BYD ATTO3 เลือกคันไหนดี ? คำถามยอดฮิต สำหรับแฟน BYD ที่เข้ามาสอบถามพวกเรา BYD Metromobile กันอย่างล้นหลาม และมั่นใจว่า คงเป็นคำถามของใครหลายๆ คน ที่กำลังสนใจและลังเลใจ ระหว่าง BYD SEAL กับ BYD ATTO3 ว่าจะเลือกคันไหนดี?  ก็เพราะว่า ทั้งความสวย ทันสมัย โฉบเฉี่ยว เรียกว่าสวยกันคนละมุมมองใช้ประโยชน์ได้กันคนละแบบ แถมราคา ก็ยังถือว่าทิ้งห่างกันไม่มากเท่าไหร่นัก โดย BYD SEAL จะมีช่วงราคาที่สูงกว่า BYD ATTO3 BYD SEAL จะแบ่งออกเป็น […]

เปิดสเปคแบบหมดเปลือก BYD SEAL

ใครที่กำลังสนใจ หรือตัดสินใจจะซื้อ BYD SEAL รุ่นไหน สเปคไหนดี? อ่านบทความนี้ รวดเดียวรู้เรื่อง !! เปิดสเปคแบบหมดเปลือก BYD SEAL รุ่นไหน สเปคไหนดี? BYD Seal รถน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในเมืองไทย เปิดตัวล่าสุดด้วยราคาอันร้อนแรง กระชากใจจนยอดจองถล่มทลายตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว ลูกค้าหลายๆท่าน ถึงกับวางเงินจอง หรือจ่ายเงินสด ซื้อเลยทันทีที่โชว์รูม เมื่อทราบราคาอย่างเป็นทางการในวันเปิดตัว แต่สำหรับท่านไหนที่ยังคิดว่ายังต้องใช้เวลาตัดสินใจ โดยเฉพาะกับการเลือกรุ่น ว่าจะเป็น BYD Seal Dynamic RWD BYD Seal Premium RWD หรือ BYD Seal AWD Performance ดี? พวกเรา BYD Metromobile ขอให้คำแนะนำ ด้วยข้อมูลที่ครบถ้วน ดังนี้… BYD Seal Dynamic RWD มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน อย่างไรบ้างไปดู ระบบกันสะเทือนด้านหน้า แบบอิสระปีกนกคู่ […]

1 2 6

ข่าวสารองค์กร

ศูนย์รับสร้างบ้าน Trendy Home จับมือ BYD Metromobile พัฒนาบ้านรองรับรถ EV พิชิตใจ New Gen พุ่งสู่ Mega Trend โลก ด้วย 4 แบบบ้านใหม่ ‘City Series’ ตอบโจทย์ชีวิตล้ำ ๆ

ศูนย์รับสร้างบ้าน Trendy Home จับมือ BYD Metromobile พัฒนาบ้านรองรับรถ EV พิชิตใจ New Gen พุ่งสู่ Mega Trend โลก ด้วย 4 แบบบ้านใหม่ ‘City Series’ ตอบโจทย์ชีวิตล้ำ ๆ ศูนย์รับสร้างบ้านสำหรับคนยุคใหม่ เทรนดี้ โฮม (Trendy Home) บริษัทลูกในเครือบริษัท แลนดี้ โฮม (Landy Home) ปล่อย 4 แบบบ้านสวยสำหรับคนยุคใหม่ City Series ดันยอดขายส่งท้ายปีแบบเต็มสูบ พร้อมย้ำแนวคิด Positioning “เทรนดี้ โฮม สร้างบ้านสุดคุ้ม ดีไซน์โดนเพื่อคน New Gen” ให้ยิ่งเข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยการพุ่งทะยานสู่ Mega Trend โลก โดยออกแบบบ้านอย่างเข้าใจ Lifestyle การใช้ชีวิตของคน New Gen ที่มีความต้องการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าหรือรถยนต์ EV (Electric Vehicle) โดยความต้องการของผู้บริโภคที่มีต่อตลาดรถยนต์ […]

BYD Metromobile ส่งเสริมการลดมลภาวะ เพื่อความยั่งยืน ด้วยแคมเปญ “NET ZERO EMISSIONS”

BYD Metromobile ส่งเสริมการลดมลภาวะ NET ZERO EMISSIONS คุณวริศร เรียงประยูร (คุณอ๊อพ) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมโทรโมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับต้นๆ ของประเทศ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการส่งเสริมการลดมลภาวะเพื่อความยั่งยืน ด้วยแคมเปญ “NET ZERO EMISSIONS” นำทัพครอบครัวเมโทรโมบิลร่วมกิจกรรม “Low Carbon – Run challenge” วิ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกับ MCOT RUN ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา คุณวริศร เรียงประยูร ได้เล็งเห็นความสำคัญของการลดมลภาวะ เพื่อความยั่งยืน จึงเชิญชวนพนักงานของเมโทรโมบิลเข้าร่วมงานวิ่งรักษ์โลกร่วมกับ MCOT RUN และครั้งนี้ก็ได้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าตลอดการเดินทางมาร่วมกิจกรรม เพื่อลดการปล่อยมลพิษให้กับอากาศ ทั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมสุขภาพ และสร้างความสามัคคีให้แก่พนักงานในองค์กร และส่งต่อไปถึงการบริการที่ดีต้องลูกค้าของเมโทรโมบิลต่อๆ ไป

ขอขอบพระคุณ คุณสมเมย์ Labanoon ที่ไว้วางใจ BYD Metromobile

คุณสมเมย์ มือกลองวง Labanoon ให้ความไว้วางใจเรา ขอขอบพระคุณ คุณสมเมย์ Labanoon ที่ไว้วางใจ BYD Metromobile เสียงความประทับใจ จากลูกค้าคนสำคัญของเรา  Metromobile ตัวเเทนจำหน่าย BYD อย่างเป็นทางการ การันตีด้วยยอดจำหน่ายอันดับ 1 นัดหมายเข้าชมรถที่โชว์รูมหรือ Test drive ได้ที่ >> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/ #BYDMetromobile #Metromobile #เมโทรโมบิล #บีวายดี#BYDATTO3 #ATTO3 #ตัวแทนจำหน่ายBYDอย่างเป็นทางการ #ครอบครัวBYD ลงทะเบียนทดลองขับรถ

BYD Metromobile พระราม 3 ฉลองยอดจองอันดับ 1️ จากงาน Motor Show ที่ผ่านมา

BYD Metromobile พระราม 3 ฉลองยอดจองอันดับ 1️ จากงาน Motor Show ที่ผ่านมา เราคือ #ตัวแทนจำหน่ายรถ BYD อย่างเป็นทางการ ด้วย 5 หัวใจสำคัญที่ลูกค้าไว้วางใจ และเลือกใช้บริการ 1. เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ โดยเฉพาะด้าน รถไฟฟ้าเป็นพิเศษ ปฏิบัติงาน และให้บริการภายใต้มาตรฐานที่ผ่านการ Training โดยตรงจาก บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด (Rever Automotive co.,ltd.) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรงจากประเทศจีน เพียงรายเดียวในประเทศไทย 2. เรารู้จักและอยู่เคียงข้างลูกค้าของเรามานานร่วม 10 ปี เพียงพอที่ลูกค้าเชื่อถือและไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นทั้งจาก ชาวพระราม3 กรุงเทพและปริมณฑล ตลอดจนลูกค้าในต่างจังหวัด ปักใจเลือกซื้อรถ BYD กับเราตั้งแต่วันแรกที่มีการเปิดให้จอง ( ด้วยสถิติยอดจองสูงที่สุดตลอดกาลในวันเปิดตัว ) ทีมขายและช่างมืออาชีพชุดดั้งเดิม มั่นใจ พร้อมให้บริการ 3. ความรวดเร็วในการส่งรถ […]

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก