เกี่ยวกับ

Build   Your   Dreams หรือ BYD เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศจีนที่มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่า 27 ปี

BYD เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ พลังงานสะอาด ชิ้นส่วนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และการขนส่งทางรถไฟ และมีสำนักงานทั่วโลกกว่า 70+ ประเทศ

ในบริบทของประเทศไทย บริษัท RÊVER    AUTOMOTIVE เป็นผู้นำเข้ารถยนต์ BYD อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว

เกี่ยวกับ

Metromobile

บริษัท เมโทรโมบิล จำกัด (Metromobile) เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ BYD อย่างเป็นทางการ ภายใต้แบรนด์ BYD   Metromobile

Metromobile คือ ศูนย์รวมนวัตกรรมยานยนต์แห่งโลกอนาคต ที่พร้อมจะพาคุณขับเคลื่อน สู่โลกเเละสิ่งเเวดล้อมในฝันที่ดีขึ้น ผ่านเทคโนโลยีและยานยนต์พลังงานรูปแบบใหม่ที่นอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อมเเล้ว Metromobile ยังพร้อมให้บริการดูเเลรักษาให้คําปรึกษาทุกเรื่องที่เกี่ยวกับรถยนต์ ผ่านบริการหลังการขาย ที่ครบวงจรโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณอบอุ่น ปลอดภัย ในทุกเส้นทาง

เพราะเราเชื่อว่า “รถ” ไม่ใช่เเค่ยานพาหนะเเต่ “รถ” ยังเปรียบเสมือนจุดเชื่อมต่อ ประสบการณ์ เเละความทรงจําตลอดระยะเส้นทางการเดินทางของชีวิต มาร่วมขับเคลื่อนไปสู่โลกอนาคตในฝัน อย่างมั่งคง เเละปลอดภัยด้วยกันที่ “Metromobile”

"เพราะเราเชื่อว่า “รถ” ไม่ใช่เเค่ยานพาหนะ"

แต่มันคือจุดเชื่อมต่อของ Lifestyle ที่บ่งบอกถึงคุณค่า ความภาคภูมิใจ ประสบการณ์ และความทรงจำ ตลอดระยะเวลาการเดินทางของชีวิต

บริษัท เมโทรโมบิล จำกัด (Metromobile) ผู้จำหน่ายรถยนต์ BYD อย่างเป็นทางการ ในนาม BYD Metromobile พร้อมยืนหนึ่งในด้านประสบการณ์ และความชำนาญ ตั้งแต่นวัตกรรมเครื่องยนต์ สมรรถนะการซ่อมแซม  และบำรุงรักษา ที่สามารถตอบโจทย์ให้แก่ผู้ใช้บริการมาหลายยุคหลายสมัย

ภายใต้ “ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ ” ที่ลูกค้าทุกท่านมีให้แก่เราทีมงาน Metromobile ขอให้คำมั่นสัญญาที่จะดูแล ให้คำแนะนำ และส่งมอบรถยนต์ BYD พร้อมกับการบริการหลังการขายที่จะสร้างรอยยิ้มและความประทับใจ ให้แก่ลูกค้าทุกท่านตลอดไป

พันธมิตรทางธุรกิจ

"Metromobile" เป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่

บริษัท กรุงไทย คาร์เร้นท์
แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน)

บริการเช่ารถยนต์ประเภทต่างๆ ทั้งเช่า ระยะสั้น และเช่าระยะยาว แก่ลูกค้าองค์กรทั้งภาครัฐ และ บริษัทเอกชน รวมถึง บุคคลทั่วไป และมีประสบการณ์ ในวงการรถยนต์แบบครบวงจรมากกว่า 30 ปี

บริษัท เอ มอเตอร์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำเข้า และจำหน่ายรถยนต์หรู และผู้เชี่ยวชาญในวงการรถยนต์หรูที่มีประสบการณ์ด้านงานซ่อมบำรุง รถยนต์มายาวนานกว่า 27 ปี

ดร. ภัทร จึงกานต์กุล

นักธุรกิจ-นักลงทุน ด้านธุรกิจพลังงานทางเลือก และ Sustainability ecosystem ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ด้วยประสบการณ์ด้านสื่อสารมวลชนมากกว่า 20 ปี

"เพราะเราเชื่อว่า “รถ” ไม่ใช่เเค่ยานพาหนะ"

บริการของเรา

รถเก่าแลกใหม่
(Trade-in)

Metromobile ร่วมกับบริษัทพันธมิตรในเครือ รับซื้อรถยนต์คันเก่าเพื่อแลกรถยนต์คันใหม่ ด้วยความเชี่ยวชาญและความพร้อมให้บริการ Metromobile มั่นใจว่าเราพร้อมที่จะให้ข้อเสนอที่ดีกว่าและคุณค่ากว่าตลาด

บริการหลังการขายและงานซ่อมบำรุง
(After-sales)

Metromobile มีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในงานบริการหลังการขายและซ่อมบำรุง เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและบริการที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นบริการซ่อมสีและตัวถัง และยังมี EV Expert ที่สามารถซ่อมบำรุงรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่แรกๆของไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก