BYD Seal

4 เหตุผล ที่บอกว่าคุณเหมาะกับ BYD SEAL

4 เหตุผล ที่บอกว่าคุณเหมาะกับ BYD SEAL

byd seal

BYD SEAL น้องใหม่ไฟแรง ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 ด้วยราคาสุดร้อนแรง !!!

ด้วยราคาสุดร้อนแรง เริ่มต้นเพียง 1,325,000 บาท สำหรับรุ่น BYD SEAL Dynamic RWD และสูงสุดอยู่ที่ 1,599,000 บาท สำหรับรุ่น BYD SEAL AWD Performance

byd seal

ด้วยจากกระแสตั้งแต่แรกเห็น เมื่องาน Motor EXPO ต้นปี 2023 ก็ต่างมีการพูดถึง ทั้งด้านสมถรรนะ ขนาด และดีไซน์ อันเป็นที่จับตามองของผู้ที่สนใจกันเป็นอย่างมากสำหรับเจ้ารถไฟฟ้า BYD SEAL ซึ่งเมื่อมีการเปิดตัวยอดจองก็ถล่มทลายแบบเหนือยิ่งกว่าความคาดหมาย โดยยอดจองตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่มีการเปิดเผยราคา ก็มีมากถึงกว่า 1,000 คันเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจ หรือยังลังเลใจในการจับจองเจ้า BYD SEAL อยู่นั้น ลองมาดู 4 เหตุผลที่ช่วยสนับสนุนการตัดสินใจ เดินเข้าโชว์รูมและขับเจ้าแมวน้ำ BYD SEAL กลับบ้านกัน

byd seal
1. การใช้รถไฟฟ้า หรือรถ EV ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
 
    เปิดมาด้วยเหตุผลข้อแรก สำหรับ BYD SEAL รถขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% เพียงชาร์จไฟที่บ้าน หรือสถานีชาร์จที่มีแพร่หลายขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในปั๊มน้ำมัน ห้างสรรพสินค้า ทำให้สะดวกสบายและประหยัดค่าใช้จ่ายมาก 4-5 เท่าตัว เทียบกับการใช้รถน้ำมันแบบเดิมๆ ซึ่งเมื่อนำปัจจัยด้านนี้มาลองคำนวณเทียบกับค่าตัว BYD SEAL แล้วนั้น จะเห็นว่าคุ้มค่ามากๆ ง่ายต่อการตัดสินใจอย่างยิ่ง

2. ราคาแทบจะไม่ต่างจากรถญี่ปุ่นที่ใช้น้ำมันทั่วไป ในขนาดและสเปคที่ใกล้เคียงกัน

     จากเหตุผลข้อแรก เมื่อรถไฟฟ้าสามารถประหยัดค่าเดินทางได้มากกว่า ในความเข้าใจของใครหลายๆคน หรือสิ่งที่มันควรจะเป็นก็คือ ราคารถไฟฟ้า BYD SEAL ก็น่าจะสูงกว่ารถใช้น้ำมันทั่วไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว กลับไม่ใช่อย่างนั้น BYD SEAL มีราคาที่แทบจะไม่แตกต่างกับรถญี่ปุ่นที่ใช้น้ำมันทั่วไป ในขนาดและสเปคที่ใกล้เคียงกันเลย คนที่ลังเลในการตัดสินใจอยู่ จึงฟันธงได้ไม่ยากนัก

3. เหมาะกับภาพลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งเทรนด์การใช้รถไฟฟ้า และการดีไซน์ที่ล้ำสมัย

    ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เทรนด์ในปัจจุบัน ต่อเนื่องไปยังโลกอนาคต การใช้รถไฟฟ้าจะคงอยู่และพัฒนาต่อเนื่องอย่างแน่นอน สอดคล้องกับกระแสเรื่อง ESG หรือ Sustainability หรือพูดง่ายๆก็คือ การรณรงค์และนโยบายการรักษาโลกให้คงอยู่อย่างยั่งยืน ดังนั้นการใช้รถไฟฟ้าก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ประกอบกับการดีไซน์ของตัวรถที่เรียบหรูด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เป็นรถไฟฟ้าที่น่าใช้มากที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว

byd seal

4. ราคาขายต่อ หรือมือสอง ไม่ตกมาก เมื่อเทียบกับรถยุโรป

    ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าใดๆ การขายต่อเป็นสินค้ามือสอง ราคาย่อมลดลงมากเป็นแกติ แต่ไม่ใช่กับรถไฟฟ้าอย่างแน่นอน เพราะด้วยกระแสความนิยมและความต้องการ ที่มีแต่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ตลาดการขายรถไฟฟ้ามือสอง มีความคึกคัก ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย หรือจะเรียกกันง่ายๆว่า ซื้อรถไฟฟ้า BYD SEAL แล้ว ได้ทั้งประหยัดน้ำมัน แถมราคาขายต่อก็ยังดี คุ้มค่าหลายต่อ

byd seal

BYD SEAL รถไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจาก BYD จอดประจำการ และพร้อมให้ทดลองขับกันแล้ว ที่ BYD METROMOBILE ทั้ง 2 สาขา สาขาพระราม 3 และสาขาตลิ่งชัน

เพียงลงทะเบียนนัดหมายที่ >> https://bydmetromobile.com/form-test-drive/

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก